Khi doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đi thông điệp quảng cáo, giới thiệu hình ảnh ra khách hàng, hoặc tổ chức các sự kiện, hay gửi lời tri ân tới nhân viên, khách hàng thì quà tặng doanh nghiệp chính là sự lựa chọn.

Quà tặng Doanh nghiệp rất phong phú về mẫu mã, tùy vào mục đích của doanh nghiệp sẽ lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Một trong những sản phẩm phải kể đến là USB quà tặng bằng tre.


USB QUA TANG BANG TRE - HINH B3usb-qua-tang-bang-tre-B14

 

Với xu hướng thân thiện môi trường, không chỉ mang lại giá trị cho người sử dụng mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống, hiện là một vấn đề nan giải ở nhiều quốc gia trong đó có Việt nam.
 

* Với chất liệu tre, là loại cây truyền thống được trồng nhiều ở nước ta, màu sắc tự nhiên, mang lại cảm giác mới lạ và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo các chức năng của usb thông thường, khách có thể in, khắc logo hoặc thông điệp muốn truyền tải .
 

* Những chiếc usb tre xinh xắn đựng trong những chiếc hộp tre được gọt dũa tinh tế, màu sắc hài hòa, đập vào mắt khách hàng là logo của doanh nghiệp, tạo ấn tượng sâu sắc và khó quên

USB -qua-tang-bang -tre-B19
 

* Sản phẩm usb tre được các doanh nghiệp dùng nhiều để làm quà tặng sự kiện, quà tặng công nghê hay quà tặng quảng cáo.
 

* Với giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt , hy vọng sẽ là sự lựa chọn chính xác cho doanh nghiệp của bạn.
usb -qua-tang-bang -tre-B13usb-qua-tang-bang-tre-B26

* Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình sản phẩm USB quà tặng trong bộ sưu tập quà tặng doanh nghiệp năm nay!!!
 

Chỉ cần 1 click chuột nhân viên chúng tôi sẽ tự vấn đầy đủ mọi yêu cầu của bạn.

QuangPhongGift

CÔNG TY TNHH TM XNK QUẢNG PHONG

  0236.399.1818
 sale@quangphong.vn
KĐT Nam Hòa Xuân, P.Hòa Quý, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline: 0975 99 45 75

Copyrights @ 2020 by Quangphonggift.vn | Designed by Tivago.vn