QUANG PHONG GIFT - BRING YOUR VALUE TO CUSTOMER


Quảng Phong được biết đến là công ty chuyên cung cấp đồ dùng, thiết bị cho các khách sạn, resort ở Đà Nẵng và miền trung nói chung. Các sản phẩm chúng tôi mang lại giải pháp cho các khách sạn 4-5 sao. Trong các mặt hàng đó không thể thiếu là hàng quà tặng của khách sạn vào các dịp khai trương, sự kiện.
Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã mở rộng thêm lĩnh vực quà tặng, với nhiều sản phẩm phong phú, giá cả cạnh tranh, thiết kế in ấn theo yêu cầu, nhằm đem đến cho khách hàng của mình không chỉ đơn thuần là quà tặng mà còn gửi gắm các thông điệp, lời tri ân... . 
Giúp các khách hàng truyền tải thông điệp một cách khéo léo và tinh tế. 
Các sản phẩm quà tặng phong phú mẫu mã và đồng đều các mức giá, từ thấp đên cao. Nhiều dòng sản phẩm khác nhau : Dành cho công ty, nhân viên, đối tác, quảng cáo, tổ chức sự kiện, sản phẩm dành cho trường học, các trung tâm, nhà hàng khách sạn, đặc biệt các quà tặng xanh, góp phần bảo vệ môi trường sống chúng ta. 

Đến với Quảng Phong khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả , tiến độ giao hàng và đặc biệt là sự nhiệt tình trong khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng, là yếu tố quyết định giúp cho sự thành công của công ty đến ngày hôm nay 
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

 

Image

Mục tiêu

Sứ mệnh

Tầm nhìn

QuangPhongGift

CÔNG TY TNHH TM XNK QUẢNG PHONG

  0236.399.1818
 sale@quangphong.vn
KĐT Nam Hòa Xuân, P.Hòa Quý, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline: 0975 99 45 75

Copyrights @ 2020 by Quangphonggift.vn | Designed by Tivago.vn